Khai giảng Lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương Khóa 130 theo hình thức bồi dưỡng kết hợp trực tuyến

Chiều ngày 10/4/2024, tại Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải phối hợp với Trường Cao đẳng Vĩnh Long đã tổ chức Lễ Khai giảng trực tuyến lớp “Lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương Khóa 130” cho công chức, viên chức đang làm việc tại các cơ quan đơn vị.

Tham dự buổi lễ về Phía Trường Cao đẳng Vĩnh Long: có ông Trần Minh Tố, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; bà Huỳnh Thị Kim Chi, Gảng viên, chủ nhiệm lớp; về phía Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải: có ông Đỗ Văn Thuận, Phó Hiệu trưởng; Bà Dương Thị Hòa, Phó Trưởng Phòng Đào tạo và QLKH; cùng dự còn có: giảng viên tham gia giảng dạy và toàn thể các đồng chí học viên tham gia các khóa học này.

Ông Đỗ Văn Thuận, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải phát biểu khai mạc lớp học

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Đỗ Văn Thuận, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải bày tỏ sự vui mừng khi Trường tổ chức lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên để bồi dưỡng công chức, viên chức đồng thời giao nhiệm vụ cho giáo viên chủ nhiệm, giảng viên và các học viên thực hiện nghiêm túc các quy định về thời gian lên lớp, chương trình đào tạo để hoàn thành tốt khóa học; Trường sẽ cử các giảng viên có trình độ, nhiệt tình, tâm huyết và trách nhiệm để truyền thụ kiến thức kỹ năng cho học viên. Qua Lớp bồi dưỡng này, giúp các đồng chí học viên sẽ nâng cao năng lực tư duy và đổi mới phương pháp tiếp cận hoạt động thực tiễn; nhận thức rõ hơn những vấn đề đang đặt ra với cơ quan và doanh nghiệp Nhà nước; góp phần nâng tầm tư duy về giải pháp giải quyết những nhiệm vụ mới phát sinh tại đơn vị, vận dụng những kiến thức, kinh nghiệm vào thực tiễn công việc. Bên cạnh đó, ông Đỗ Văn Thuận yêu cầu các học viên tham dự học tập nghiêm túc, chấp hành nghiêm nội quy của lớp học và gắn nội dung học tập với thực tiễn công tác và Trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho phục vụ giảng dạy, học tập để khóa học diễn ra thuận lợi, hiệu quả.

Bà Dương Thị Hòa, Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo & QLKH công bố các Quyết định

Bà Dương Thị Hòa, Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo & QLKH Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải công bố các Quyết định của Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải về việc mở lớp Lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương Khóa 130 và Quyết định cử Ban cán sự lớp.

Lớp học dự kiến bế giảng vào tháng 27/5/2024.

Nguồn: P. Tổ chức - Hành chính